cha mẹ

Chào mừng các bạn đến với trang chủ của Hiệp hội Bà đỡ bang Bremen!
Hàng năm, tại Bremerhaven và Bremen, có đến hơn 9.000 em bé chào đời. Mỗi bé trong số đó sẽ được đón tay bởi một bà đỡ.

Luật về Bà đỡ quy định, mỗi ca sinh nở phải có một bà đỡ được mời đến. Ngoài ra, các bà đỡ sẽ hỗ trợ các sản phụ và hai vợ chồng từ khi bắt đầu thai kỳ cho đến khi hết thời gian ở cữ hoặc cho con bú. Công ty bảo hiểm của bạn, cũng như hầu hết các công ty bảo hiểm tư nhân, sẽ chi trả toàn bộ cho dịch vụ này.
Trên trang chủ của chúng tôi, các bạn sẽ được giới thiệu về các dịch vụ của bà đỡ và có thể tìm hiểu thông tin về những chủ đề thường xuyên được hỏi đáp.

Bạn có biết, các bà đỡ…

  • sẽ đến tận nhà theo yêu cầu trước khi bạn lâm bồn?
  • cung cấp toàn bộ dịch vụ khám sàng lọc, kể cả khám siêu âm đối với các ca thai sản bình thường?
  • phối hợp cùng bác sĩ phụ khoa chăm sóc bạn trong những ca thai sản nguy cơ cao?
  • trợ giúp các ca sinh nở tự túc và phải tham khảo ý kiến bác sĩ khi gặp biến chứng?
  • chăm sóc bạn tại nhà sau sinh, kể cả khi bạn sinh nở ở bệnh viện?
  • trợ giúp và tư vấn bà mẹ đang cho con bú cho đến khi kết thúc giai đoạn cho con bú?

Hãy sử dụng dịch vụ trợ giúp này, bạn và con bạn sẽ luôn có bên mình một người đại diện giỏi chuyên môn trong giai đoạn đặc biệt này của cuộc đời.

Hiệp hội bà đỡ bang

Hiệp hội Bà đỡ bang Bremen (BHV) đại diện cho khoảng 230 bà đỡ và học viên đang theo học để trở thành bà đỡ ở Bremerhaven và Bremen, và là thành viên của Hiệp hội Bà đỡ Đức. Các thành viên của chúng tôi đều đang đi làm, hành nghề tự do hoặc đang được đào tạo để trở thành bà đỡ.
Chúng tôi đại diện cho lợi ích của các thành viên trong phạm vi địa phương, và cố gắng đưa nguyện vọng của các bà đỡ đến với công luận. Ngoài ra, chúng tôi cũng nỗ lực cải thiện khâu đào tạo và luôn theo dõi nghiêm khắc những biến đổi về tình trạng làm việc của các đồng nghiệp.

Trên hết chúng tôi muốn giúp cho thời gian mang thai, sinh đẻ, ở cữ và cho con bú được nhìn nhận như một quá trình đặc biệt nhưng hết sức tự nhiên trong cuộc đời của mỗi phụ nữ.

Tại văn phòng điều hành của hiệp hội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin cho các đồng nghiệp, các học viên đang theo học để trở thành bà đỡ, các thai phụ, cũng như tất cả những khách hàng đến trực tiếp hoặc gọi qua điện thoại.

Hebammenlandesverband Bremen e.V. (Hiệp hội Bà đỡ bang Bremen)
Graf-Haeseler-Str. 30/32,
28205 Bremen
ĐT: (0421) 24 16 30 93
E-Mail: hlv.bremen.1@gmx.de
Giờ tư vấn:
gọi điện thoại hỏi tổng đài.

Xin lưu ý: Chúng tôi không thể xử lý toàn bộ các yêu cầu về dịch vụ chăm sóc của bà đỡ, các khóa học hay các phòng khám. Vui lòng tìm hiểu thông tin về những vấn đề này tại đường link dưới đây: